Văn phòng cho thuê quận Gò Vấp Hoa Ban building, đường số 11, 7 tầng, khuôn viên đẹp, với đầy đủ dịch vụ và tiện ích văn phòng, thang máy hiện đại, điện dự phòng, hệ thống PCCC, camera quan sát.

 

Tòa nhà văn phòng cho thuê quận Gò Vấp Hoa Ban building nằm ngay khu tập trung nhiều building, cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại, tài chánh, hành chánh của thành phố, khách sạn 5 sao và các khu văn phòng cho thuê khác.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh và mô tả về văn phòng cho thuê Hoa Ban building: 

Hình chụp toàn cảnh Hoa Ban Building

Nhìn phía ngoài bên trên tòa nhà văn phòng cho thuê quận Gò Vấp Hoa Ban Building, đẹp, sang trọng.

Hình chụp thang máy tại Hoa Ban Building

Thang máy tòa nhà văn phòng cho thuê quận Gò Vấp Hoa Ban Building, hiện đại, tốc độ cao.

Hình chụp bên trong Hoa Ban Building

Bên trong tòa nhà văn phòng cho thuê quận Gò Vấp Hoa Ban Building, trần cách sàn 2.6m, sạch sẽ thoáng mát, có thể chia làm nhiều diện tích nhỏ. 

 

Bạn vừa xem xong thông tin về văn phòng cho thuê quận Gò Vấp Hoa Ban building. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về Hoa Ban building hãy gọi ngay cho chúng tôi.

 

Địa Ốc Châu Long luôn cam kết : SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM ĐAM MÊ CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín, chuyên nghiệp tận tâm chỉ có tại: www.vanphongchothuehcm.net

VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN GÒ VẤP HOA BAN BUILDING

Đường Số 11, P. 11, Q. Gò Vấp

Nguyên Thảo

Tôi đã từng làm việc với rất nhiều mô giới văn phòng khác nhau, nhưng từ khi tôi được giới thiệu về Địa Ốc Châu Long thì tôi đã thật sự thấy được sự tư vấn tận tình, làm việc thân thiện và chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng về thái độ của nhân viên mô giới bên Địa Ốc Châu Long.

Quỳnh Thy

Tôi có quen một người bạn. Bạn tôi đã từng thuê và làm việc tại tòa nhà Hoa Ban Building, anh ấy cho hay rằng dịch vụ làm việc tại tòa nhà rất chu đáo và có nhiều tiện ích, tiện nghi thoải mái. Có dịp tôi sẽ liên hệ để được cho thuê văn phòng tốt nhất.

Thúy Kim

Dịch vụ tại tòa nhà Hoa Ban Building rất tuyệt, đầy đủ tiện nghi, tiện lợi. Không gian làm việc thoáng mát thoải mái không chỉ thế tòa nhà còn rất an ninh. Tôi rất vui và hài lòng khi thuê và làm việc tại tòa nhà này.

Ngọc My

Tôi đã từng thuê một diện tích tại tòa nhà vào 2 năm trước. Các thiết bị bên trong tòa nhà rất an toàn và đầy đủ tiện nghi. Tôi khá hài lòng về tòa nhà Hoa Ban Building.

Bạn nhận xét gì về HOA BAN BUILDING?

Xếp hạng

Họ tên

Email

Nội dung

Mã bảo vệ

Captcha

Gợi ý văn phòng cho thuê cùng quận Gò Vấp

Liên hệ

Nhân viên tư vấn

phone