Văn phòng cho thuê quận 7 Nam Long Capital building đường Nguyễn Khắc Viện, 14 tầng, 1 hầm, khuôn viên đẹp, với đầy đủ dịch vụ và tiện ích văn phòng, thang máy hiện đại, điện dự phòng, hệ thống PCCC, camera quan sát. 


Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 7 Nam Long Capital building nằm ngay khu tập trung nhiều building, cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại, tài chánh, hành chánh của thành phố, khách sạn 5 sao và các khu văn phòng cho thuê khác. 

 

Dưới đây là một vài hình ảnh và mô tả về tòa nhà văn phòng cho thuê Nam Long Capital building: 

Hình chụp toàn cảnh Nam Long Capital Building

Nhìn bao quát tòa nhà văn phòng cho thuê quận 7 Nam Long Capital building, có kiến trúc hiện đại, phân chia hợp lý thuận tiện để quý công ty và khách hàng đặt trụ sở, văn phòng làm việc. 

Hình chụp khuôn viên Nam Long Capital Building

Khuôn viên tòa nhà văn phòng cho thuê quận 7 Nam Long Capital building rộng, tầm nhìn không bị che khuất, không gian thoáng mát.

Hình chụp tổng thể Nam Long Capital Building

Nhìn từ đường Nguyễn Khắc Viện, tòa nhà văn phòng cho thuê quận 7 Nam Long Capital building đẹp, sang trọng.

 

Bạn vừa xem xong thông tin về văn phòng cho thuê quận 7 Nam Long Capital building. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về Nam Long Capital building hãy gọi ngay cho chúng tôi.

 

Địa Ốc Châu Long luôn cam kết : SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM ĐAM MÊ CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín, chuyên nghiệp tận tâm chỉ có tại: www.vanphongchothuehcm.net

VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN 7 NAM LONG CAPITAL TOWER

Nguyễn Khắc Viện, P. Tân Phú, Q. 7

Công ty cổ phần địa ốc Châu Long

Liên hệ với chúng tôi (24/7)

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Châu Long

Đ/c: 125/66 Đường D1 - Phường 25 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM

Hotline: 0932 688 991

MST: 0313302263

Thanh huyền bđs - 26-04-2018

Đại diện ban quản lý tại Nam Long Capital building tôi xin chân thành cảm ơn đến những đóng góp của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp dịch vụ tốt hơn nữa và cải thiện thêm những vấn đề còn thiếu xót. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng, thuê văn phòng tại Nam Long Capital building…

Khánh An - 24-04-2018

Tôi và các đồng nghiệp đang làm việc trong tòa nhà Nam Long Capital building thì thấy các dịch vụ trong tòa nhà khá tốt, giá cả hợp lí, đội ngũ quản lí tòa nhà khá thân thiện tạo cảm giác thoải mái trong khi làm việc,tòa nhà Nam Long Capital building hỗ trợ làm việc ngoài giờ rất tốt. Tôi đánh giá cao tòa nhà này.

Hiên Viên Nhược Thủy - 23-04-2018

Văn phòng tại tòa nhà Nam Long Capital building khá đẹp, dịch vụ và hệ thống an ninh cộng với công tác PCCC kiểm tra thường xuyên nên tôi rất yên tâm khi thuê văn phòng tại đây, dịch vụ tại Nam Long Capital building là hàng đầu trong khu vực, đặc biệt lại nằm ở quận trung tâm nên rất phù hợp với nhiều công ty. Vị trí của tòa nhà khá dễ tìm, dịch vụ vệ sinh của tòa nhà cũng thực hiện thường xuyên, nên lúc nào tòa nhà cũng sạch sẽ và tạo cảm giác thoải mái cho khách thuê tại đây.

Bạn nhận xét gì về NAM LONG CAPITAL?

Xếp hạng

Họ tên

Email

Nội dung

Mã bảo vệ

Captcha

Gợi ý văn phòng cho thuê cùng Quận 7

Liên hệ

Nhân viên tư vấn

phone