Văn phòng cho thuê quận 5 Phước Hưng building, đường Phước Hưng, 5 tầng, 1 hầm, khuôn viên đẹp, với đầy đủ dịch vụ và tiện ích văn phòng, thang máy hiện đại, điện dự phòng, hệ thống PCCC, camera quan sát. 

 

Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 5 Phước Hưng building nằm ngay khu tập trung nhiều building, cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại, tài chánh, hành chánh của thành phố, khách sạn 5 sao và các khu văn phòng cho thuê khác.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh và mô tả về văn phòng cho thuê Phước Hưng building: 

Hình chụp toàn cảnh Phước Hưng Building

Phía ngoài bên trên tòa nhà văn phòng cho thuê quận 5 Phước Hưng Building, sang trọng, không gian thoáng mát.

Hình chụp phía trước Phước Hưng Building

Phía trước tòa nhà văn phòng cho thuê quận 5 Phước Hưng Building, có thiết kế đẹp, sang trọng. 

Hình chụp diện tích trống tại Phước Hưng Building

Hình nhìn từ bên trong tòa nhà văn phòng cho thuê quận 5 Phước Hưng Building, trần cách sàn 2.6m, sạch sẽ thoáng mát, có thể chia làm nhiều diện tích nhỏ. 

 

Bạn vừa xem xong thông tin về văn phòng cho thuê quận 5 Phước Hưng building. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về Phước Hưng building hãy gọi ngay cho chúng tôi.

 

Địa Ốc Châu Long luôn cam kết : SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM ĐAM MÊ CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín, chuyên nghiệp tận tâm chỉ có tại: www.vanphongchothuehcm.net

VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN 5 PHƯỚC HƯNG BUILDING

Phước Hưng, P. 8, Q.5

Kim Khuê

Tôi đang thuê sở hữu 150m2 tại tầng 4 của tòa nhà Phước Hưng Building. Tôi khá hài lòng khi thuê và làm việc tại đây, không gian bên trong tòa nhà rất thoáng đãng, tạo một không gian làm việc thoải mái nhầm nâng cao chất lượng hiệu quả công việc.

Thảo Ngân

Tôi đã tham khảo và được biết nhiều về tòa nhà Phước Hưng Building. Tôi được biết vị trí của tòa nhà rất tiện lợi và chất lượng bên trong tòa nhà thì không phải góp ý thêm nữa. Tôi đang muốn thuê diện tích tầm 150m2, bạn có thể tư vấn giúp tôi không?

Đào Dương

Dịch vụ tại tòa nhà Phước Hưng Building rất tuyệt, đầy đủ tiện nghi, tiện lợi. Không gian làm việc thoáng mát thoải mái không chỉ thế tòa nhà còn rất an ninh. Tôi rất vui và hài lòng khi thuê và làm việc tại tòa nhà này.

Nguyễn Hữu Cầu

Tôi đã từng thuê một diện tích tại tòa nhà vào 2 năm trước. Các thiết bị bên trong tòa nhà rất an toàn và đầy đủ tiện nghi. Tôi khá hài lòng về tòa nhà Phước Hưng Building

Bạn nhận xét gì về PHƯỚC HƯNG BUILDING?

Xếp hạng

Họ tên

Email

Nội dung

Mã bảo vệ

Captcha

Gợi ý văn phòng cho thuê cùng Quận 5

Liên hệ

Nhân viên tư vấn

phone