KUMHO ASIANA PLAZA SAIGON

Địa Ốc Kim Quang giới thiệu Trung tâm mua sắm và Cao ốc văn phòng cho thuê Kumho Asiana Plaza Saigon tọa lạc tại số 39 Lê Duẫn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Trung tâm mua sắm và cao ốc văn phòng cho thuê văn phòng quận 1 Kumho Asiana Plaza Saigon nhộn nhịp với khách du lịch và các hoạt động thương mại, Kumho Asiana Plaza Saigon được xây dựng để đưa việc sinh sống và làm việc tại Sài Gòn lên tầm cao mới của sự tinh tế, tọa lạc ngay trung tâm thành phố, được bao bọc bởi mặt tiền 4 con đường gồm đại lộ Lê Duẩn - Hai Bà Trưng - Nguyễn Du và Lê Văn Hưu.

cao ốc văn phòng cho thuê kumho asiana plaza saigon 
Hình minh họa      

Cao ốc văn phòng cho thuê Kumho Asiana Plaza Saigon các điểm nhấn trong thiết kế như mặt bằng sàn lớn và không cột nên có thể sử dụng được tối đa diện tích làm việc và bố trí mặt bằng được linh hoạt. Kumho Asiana Plaza Saigon kính từ sàn đến trần cùng việc sử dụng công nghệ tiên tiến nhất giúp làm dịu và tăng độ sáng của ánh sáng tự nhiên, tối ưu năng suất làm việc mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái của khách thuê.

cao ốc văn phòng cho thuê kumho asiana plaza saigon
Hình minh họa

Cao ốc văn phòng cho thuê Kumho Asiana Plaza Saigon gồm hơn 31.562m2 văn phòng cho thuê hạng A liên thông với trung tâm ẩm thực có diện tích 6.830m2 cùng bãi đậu xe rộng rãi và thoải mái. Kumho Asiana Plaza Saigon khu phức hợp bao gồm tòa nhà văn phòng thông minh hạng A, khách sạn, căn hộ và trung tâm ẩm thực đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của những người cư ngụ và làm việc tại đây.

cao ốc văn phòng cho thuê kumho asiana plaza saigon
Hình minh họa

Trung tâm thương mại và Cao ốc văn phòng cho thuê Kumho Asiana Plaza Saigon, Kumho Asiana Plaza Saigon.

www.vanphongchothuehcm.net

Liên hệ

Nhân viên tư vấn

phone