KHU PHỨC HỢP CAO CẤP SSG TOWER

1,193 lượt xem

Dự án SSG Tower tọa lạc mặt tiền Điện Biên Phủ, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp HCM, đây là vị trí của chợ Văn Thánh cũ nên hết sức thuận lợi để đầu tư xây dựng một công trình đa chức năng: siêu thị, thương mại, dịch vụ, văn phòng và căn hộ cao cấp.

Chi tiết →

NÓNG : NHÀ TRỌ TP HỒ CHÍ MINH MÙA THI NĂM 2013

3,601 lượt xem

1.000 sinh viên tình nguyện của chương trình “Tiếp sức mùa thi” đang gõ cửa từng gia đình để vận động,đăng ký phòng trọ miễn phí, phòng trọ giá rẻ cho thí sinh.

Chi tiết →

KHÓ KHĂN MUÔN PHẦN CHO  SINH VIÊN TÌM NHÀ TRỌ TP HCM

5,498 lượt xem

Còn phòng cho thuê nhưng chủ nhà trọ vẫn treo bảng “hết phòng” mà không hề sốt ruột: Sinh viên thuê phòng trọ nó cần mình chứ mình không cần nó.

Chi tiết →

THỊ TRƯỜNG VĂN PHÒNG NHỎ CHO THUÊ DẦN

3,395 lượt xem

giá văn phòng nhỏ cho thuê giảm 2% so với quý trước. Nhiều doanh nghiệp tranh thủ dịp này, thay đổi mặt bằng nhằm giảm chi phí kinh doanh trong thời điểm khó khăn.

Chi tiết →

DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO :

4,478 lượt xem

Hình thức kinh doanh dịch vụ văn phòng ảo chưa gặp nhiều cạnh tranh, hoạt động chủ yếu tại TP.HCM và Hà Nội,tiềm năng của thị trường này ở Việt Nam còn khá hấp dẫn.

Chi tiết →

VĂN PHÒNG CHO THUÊ HCM: ĐIỂM SÁNG CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

2,572 lượt xem

Theo báo cáo mới đây nhất về thị trường bất động sản tại tp.hcm, đã cho thấy những tín hiệu rất tích cực, đặc biệt là ở các phân khúc văn phòng cho thuê hạng A và B.

Chi tiết →

VĂN PHÒNG CHO THUÊ HÀ NỘI

2,118 lượt xem

Thị trường văn phòng cho thuê đứng trước không ít khó khăn. Theo báo cáo của Savills Việt Nam, hiện Hà Nội có khoảng 1 triệu mét vuông van phong cho thue gia hot.

Chi tiết →

NHU CẦU CẦN THUÊ VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI TĂNG

2,278 lượt xem

Nhu cầu văn phòng cho thuê giá rẻ tại Hà Nội trong tháng 10 này vẫn tăng mạnh, trong khi nguồn cung hầu như không thay đổi khiến diện tích còn trống tiếp tục giảm.

Chi tiết →

NHU CẦU CẦN THUÊ VĂN PHÒNG HCM TĂNG

1,909 lượt xem

thị trường cao ốc văn phòng cho thuê quận 1 bình ổn và có dấu hiệu đang giảm dần về đáy.Tỷ lệ "trống" tại các cao ốc hạng A là 15,3% và hạng B là 11,8%.

Chi tiết →

THỊ TRƯỜNG VĂN PHÒNG HẠNG A

2,234 lượt xem

Tỷ lệ lấp đầy trên thị trường cao ốc văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1 (TP.HCM) đang tăng mạnh, giá thuê nhích lên và nguồn cung khan hiếm trong ngắn hạn.

Chi tiết →

Liên hệ

Nhân viên tư vấn

phone