CÁCH TRANG TRÍ BÀN LÀM VIỆC GIÚP SÁNG TẠO VÀ TRÁNH NHÀM CHÁN TRONG CÔNG VIỆC

844 lượt xem

Văn phòng làm việc là nơi bạn dành nhiều thời gian nhất trong một ngày của mình. Vì vậy, thỉnh thoảng, bạn hãy trang trí lại bàn làm việc của mình bằng những vật dụng đơn giản để tạo dấu ấn riêng cho mình tại nơi làm việc.

Chi tiết →

CÁC LOẠI CÂY ĐỂ BÀN LÀM VIỆC GIÚP HẠN CHẾ BỨC XẠ TỪ MÁY TÍNH DÂN VĂN PHÒNG CẦN BIẾT

999 lượt xem

Công việc văn phòng luôn gắn liền với máy tính, nếu sử dụng liên tục nhiều giờ liền, các tia bức xạ phát ra từ máy tính có thể gây nên mệt mỏi, căng thẳng thần kinh, đau đầu, nhức mỏi mắt, khô da…

Chi tiết →

NHỮNG CẤM KỴ TRONG PHONG THỦY NƠI VĂN PHÒNG

798 lượt xem

Yếu tố phong thủy đóng vai trò không nhỏ trong sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, để tận dụng tốt sức mạnh phong thủy thì công tác thiết kế văn phòng cần phải tránh những điều sau đây.

Chi tiết →

LỰA CHỌN MÀU SẮC VĂN PHÒNG THEO HƯỚNG HỢP PHONG THỦY

766 lượt xem

Việc lựa chọn màu sắc văn phòng hợp phong thủy là một trong những vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm khi thiết kế nội thất văn phòng, bởi họ tin nếu một văn phòng làm việc hợp với phong thủy sẽ giúp cho việc làm ăn trở nên thuận lợi và phát triển ngày càng tốt hơn.

Chi tiết →

CÁCH CHỌN CÂY PHONG THỦY THEO TUỔI

940 lượt xem

Tùy thuộc vào ngũ hành, vận mệnh, tuổi khác nhau mà chọn loại cây thích hợp để trồng mới mang lại tác dụng, và hiệu quả.

Chi tiết →

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THỦY TỐT VÀ KHÔNG TỐT ĐỐI VỚI VĂN PHÒNG

877 lượt xem

Các đồ vật phong thủy nếu chọn đúng không chỉ giúp bàn làm việc trở nên sinh động, đẹp mắt mà còn tạo thuận lợi cho công danh, sự nghiệp. Tuy nhiên cũng có nhiều đồ vật nên tránh bày biện trên bàn làm việc vì nó sát chủ, tán khí, không đem lại may mắn.

Chi tiết →

CÁCH CHỌN HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC THEO TUỔI HỢP PHONG THỦY

1,193 lượt xem

Sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi sẽ mang đến những may mắn, phòng tránh rủi ro trong kinh doanh.

Chi tiết →

TREO TRANH TRONG VĂN PHÒNG - NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN

938 lượt xem

Tranh phong thủy giúp cho không gian văn phòng không những tăng tính nghệ thuật mà còn có thể kích thích vận khí của bạn nơi làm việc. Mỗi bức tranh mang một ý nghĩa khác nhau. Vì vậy khi treo tranh bạn cần am hiểu chút về phong thủy để tránh tình trạng mang lại điềm xấu cho mình.

Chi tiết →

NHỮNG THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ PHONG THỦY VĂN PHÒNG

779 lượt xem

Phong thủy văn phòng không chỉ đơn giản là mua vật phẩm phong thủy đặt trên bàn làm việc mà nó bao gồm nhiều vấn đề liên quan khác, nếu chúng ta biết tận dụng tốt những kiến thức phong thủy văn phòng cơ bản thì sẽ góp phần đem lại cho công ty điều kiện thuận lợi để phát triển.

Chi tiết →

Liên hệ

Nhân viên tư vấn

phone