CÂU CHUYỆN KINH DOANH THÀNH CÔNG CỦA ÔNG LÃO BÁN TÁO VÀ CHÀNG NHÂN VIÊN TRẺ

788 lượt xem

Câu chuyện về ông lão bán hoa quả cùng 3 người nhân viên trong bài viết sau đây sẽ cho bạn thấy rằng: Người tuyển dụng chỉ mang lại cho bạn cơ hội, còn thành công thăng tiến là thứ bạn phải tự mình có được.

Chi tiết →

HỌC CÁCH CẢM THÔNG VỚI NGƯỜI KHÁC

659 lượt xem

Học cách thông cảm là cách tốt nhất để trở thành một người dễ mến, sâu sắc, lôi cuốn và hạnh phúc hơn. Để thông cảm với một ai là việc không hề khó, chỉ cần sẵn lòng đặt mình vào đỉa vị của người đó. Vậy cảm thông là gì? Và làm thế nào để có thể học cách cảm thông?

Chi tiết →

NHỮNG CÂU CHUYỆN TÂM HỒN

654 lượt xem

Con người vốn dĩ là những người kể chuyện. Nhưng khi phải viết nên một câu chuyện hay, bạn có thể sẽ cảm thấy bối rối, ngay cả khi bạn sở hữu trí tưởng tượng sống động và vô vàn ý tưởng tuyệt vời.

Chi tiết →

KHÔNG MẤT THỜI GIAN NẾU BẠN ĐỌC ĐƯỢC 4 BÀI HỌC VÔ CÙNG SÂU SẮC NÀY

744 lượt xem

Cuộc sống luôn dạy cho ta những bài học quý giá mà bạn nên biết để sống tốt và ý nghĩa hơn. Cùng đọc và suy ngẫm nhé!

Chi tiết →

NHỮNG CÂU CHUYỆN Ý NGHĨA VỀ KINH DOANH

768 lượt xem

Trong cuộc sống, trong kinh doanh hay bất cứ công việc nào, thành hay bại đều phụ thuộc vào chính bản thân mỗi người, phụ thuộc vào cách nhìn của mỗi người vào sự việc đó. Cơ hội sẽ không đến 2 lần, khi bạn bỏ qua thì ngay lập tức sẽ có người khác đón lấy.

Chi tiết →

CÂU CHUYỆN VỀ ANH LÁI XE LƯƠNG CHỈ 5 TRIỆU NHƯNG LẠI TRỞ THÀNH TỶ PHÚ

688 lượt xem

Nếu như chúng ta ở cùng với những người có lối sống tích cực thì chúng ta cũng suy nghĩ tích cực, nhưng nếu chúng ta sống cùng người tiêu cực, thì chúng ta sẽ suốt ngày than trách số phận hẩm hiu.

Chi tiết →

BÀI HỌC Ý NGHĨA VỀ SỰ SINH TỒN TỪ HAI CHÚ ẾCH

749 lượt xem

Bài học về sự sinh tồn từ hai chú ếch giúp ta nhận ra nhiều điều để bản thân đạt được những thành công trong tương lai cũng như bỏ qua những chướng ngại, những thách thức khiến ta chùn bước.

Chi tiết →

Liên hệ

Nhân viên tư vấn

phone