KINH NGHIỆM THƯƠNG LƯỢNG HỢP ĐỒNG THUÊ VĂN PHÒNG

743 lượt xem

Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp có được cái nhìn tổng thể trước khi đàm phán sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng để có được kết quả tốt nhất.

Chi tiết →

6 CÁCH ĐỂ BẮT ĐẦU MỘT NGÀY LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

780 lượt xem

Đôi khi chúng ta cũng có những lúc cảm thấy chán nản, thiếu động lực khi bắt đầu một ngày làm việc mới. Nhiều lúc vì có quá nhiều việc khiến bạn rơi vào mớ hỗn độn, không biết phải làm việc nào trước, việc nào sau và bạn chẳng thể nào kiểm soát.

Chi tiết →

5 BÍ QUYẾT CHỌN MẶT BẰNG KINH DOANH TỐT

698 lượt xem

Mặt bằng đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh, nếu bạn lựa chọn sai mặt bằng có thể dẫn tới thua lỗ, thậm chí phá sản.

Chi tiết →

CÁC LƯU Ý GIÚP BẠN TÌM ĐƯỢC VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN 1 VỚI GIÁ RẺ

1,021 lượt xem

Với lợi thế nằm trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, quận 1 hội tụ nhiều ưu thế vượt trội. Ngoài việc mang đến sự thuận tiện trong giao thông, di chuyển dễ dàng tới các khu vực khác thì nơi đây còn tập trung sự đầu tư phát triển tối ưu.

Chi tiết →

6 TIÊU CHÍ CẦN THIẾT ĐỂ LỰA CHỌN VĂN PHÒNG PHÙ HỢP

824 lượt xem

Việc lựa chọn được một văn phòng tốt với vị trí thuận lợi và quan trọng nhất là phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp là điều không phải dễ.

Chi tiết →

CÁC MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

743 lượt xem

Văn phòng không chỉ đơn giản là chỗ ngồi làm việc mà còn được xem là bộ mặt của mỗi công ty, là nơi truyền tải hình ảnh, tinh thần làm việc của doanh nghiệp đến đối tác cũng như khách hàng.

Chi tiết →

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI THUÊ VĂN PHÒNG

761 lượt xem

Kinh tế ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu thuê văn phòng tại các thành phố lớn cũng ngày càng tăng cao, thị trường văn phòng cho thuê chính vì thế cũng ngày càng phong phú, nhiều loại hình cho thuê đa dạng.

Chi tiết →

DOANH NGHIỆP CẦN LÀM GÌ TRƯỚC KHI ĐẦU TƯ VĂN PHÒNG MỚI

751 lượt xem

Để quá trình chọn địa điểm đặt văn phòng kinh doanh trở nên dễ dàng, trôi chảy. Địa ốc Châu Long mời các bạn cùng tham khảo những kinh nghiệm dưới đây.

Chi tiết →

CÁC BƯỚC QUAN TRỌNG TRONG QUY TRÌNH TÌM THUÊ VĂN PHÒNG

943 lượt xem

Bạn đang có nhu cầu tìm thuê một văn phòng làm việc phù hợp nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Tìm như thế nào? Các bước ra sao? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu “quy trình tìm thuê văn phòng” chuyên nghiệp và hiệu quả nhất để các bạn có thể tham khảo và đưa ra những lựa chọn phù hợp

Chi tiết →

Liên hệ

Nhân viên tư vấn

phone