DOANH NGHIỆP NÊN TÌM VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN 1 GIÁ RẺ Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT?

Mỗi năm số lượng các cao ốc mới xây dựng lại tăng lên một cách đáng kể. Điều này chứng tỏ việc tăng trưởng kinh tế không ngừng, có nhiều sự đầu tư mới và nhiều doanh nghiệp mới.

Chất lượng và dịch vụ của những văn phòng cho thuê quận 1 đã có nhiều sự thay đổi đáng; đặc biệt các doanh nghiệp đang dần quan tâm tới những văn phòng có giá thuê rẻ, nằm ngay trung tâm thành phố nhưng đầy đủ chất lượng và tiện nghi, các điều kiện dịch vụ cung cấp cho công việc ổn định, giao thông thuận tiện cho việc di chuyển. Và văn phòng cho thuê quận 1 luôn là điểm đến thu hút nhiều công ty trong nước cũng như ngoài nước vì đáp ứng đầy đủ những tính chất những điều kiện khắt khe nhất mà quý khách hàng yêu cầu. Vấn đề hiện nay mà doanh nghiệp quan tâm là làm thế nào để có thể thuê văn phòng quận 1 giá rẻ mà vẫn đáp ứng được các tiêu chí doanh nghiệp đặt ra và nên tìm văn phòng quận 1 ở đâu thì phù hợp. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp doanh nghiệp tìm được văn phòng quận 1 phù hợp với giá rẻ một cách dễ dàng

1. Lựa chọn văn phòng cho thuê quận 1 có diện tích nhỏ:

Hiện nay văn phòng cho thuê với diện tích nhỏ là cực khó tìm ở khu vực trung tâm nên khi các doanh nghiệp tìm được văn phòng ưng ý thì phải nhanh chóng chốt vị trí đó nếu không sẽ không thể thuê được. Do đó, một số dịch vụ kinh doanh văn phòng trọn gói đã và đang mọc lên như nấm, nhằm thu hút và tạo nơi kinh doanh cho các doanh nghiệp là văn phòng đại diện hoặc các công ty nhỏ từ 2 đến 3 nhân sự làm việc.

Có 4 cách để tìm thuê một văn phòng trọn gói:

1. Post thông tin nhu cầu lên các trang mạng xã hội

2. Bạn đi tìm kiếm trên các khu vực bạn quan tâm và hãy nhớ để ý những biển hiệu cho thuê văn phòng.

3. Các đơn giản nhất và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là bạn vào Google search các từ khóa “cho thuê văn phòng giá rẻ, cho thuê văn phòng trọn gói, văn phòng ảo, văn phòng trọn gói” chẳng hạn. Rất nhiều kết quả hiện ra, bạn chỉ cần click chuột vào xem và lựa chọn.

- Hãy truy cập vào website https://vanphongchothuehcm.net/ để lựa chọn văn phòng trọn gói phù hợp.

2. Đề ra các tiêu chí thuê văn phòng giá rẻ nhưng phù hợp với doanh nghiệp:

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp khi đi thuê văn phòng luôn có chung một suy nghĩ là không biết tìm văn phòng cho thuê tại quận 1 ở đâu là rẻ nhất và đáp ứng được tiêu chí của mình, chẳng hạn như diện tích nhỏ từ 30m2 hoặc 50m2 và giá thuê hợp túi tiền nữa. Các tiêu chí mà doanh nghiệp nên đưa ra trước khi tìm thuê văn phòng như sau:

1. Văn phòng thuộc khu vực quận 1 và gần trung tâm

2. Tuyến đường hai chiều và xe hơi có thể đỗ ngoài đường được

3. Diện tích cần từ 20m2 đến 50m2

4. Không chọn tầng 04

5. Giá thuê thì tầm 15 USD/m2 trở lại thôi

Mặt khác, doanh nghiệp phải chú ý đến các yếu tố mà một văn phòng cần phải có như:

- Diện tích: văn phòng nên rộng rãi một chút vì bạn nên nhớ, có thể bạn sẽ ở đây đến 2 – 3 năm nữa.

- Nhà vệ sinh: bên trong hoặc ngoài khu văn phòng tùy theo như cầu của mỗi người. Cần thiết phải đảm bảo vệ sinh và hệ thống nước hoạt động tốt.

- Hệ thống điều hòa ổn, nên kiểm tra hỏng hóc trước khi sử dụng.

- Có cửa kính chịu lực tốt: Cả cửa sổ lẫn cửa ra vào.

- Hệ thống thang máy: Có làm việc tốt không? Có quá cũ không? Là thang máy sử dụng riêng cho văn phòng hay dùng chung với khu dân cư?

- Chỗ để xe: Cần tính toán xem công ty sẽ có bao nhiêu nhân viên, chỗ để xe để được bao nhiêu chiếc xe? Xe của khách hàng sẽ để đâu? Có chỗ để ô tô không? Nếu không thì quanh đó, có chỗ nào để xe ô tô hay không?

- Địa chỉ văn phòng phải cụ thể rõ ràng, tránh khách hàng nhầm lẫn.

Văn phòng cho thuê quận 1 luôn đáp ứng mọi tiêu chí mà khách hàng đặt ra, giải quyết mọi yếu tố về phong thủy, về địa lý cũng như mang đến cho doanh nghiệp những tiện ích tốt nhất khi thuê văn phòng tại quận 1.

*** Xem thêm: Các lưu ý giúp bạn tìm được văn phòng cho thuê quận 1 với giá rẻ

( Địa Ốc Châu Long - Nguồn Tổng hợp)

Liên hệ

Nhân viên tư vấn

phone