TIN TỨC VĂN PHÒNG CHO THUÊ

NHỮNG TIÊU CHUẨN CỦA VĂN PHÒNG HẠNG A

674 lượt xem

Văn phòng hạng A phải đạt những tiêu chuẩn gì? Vì sao các doanh nghiệp luôn ưu tiên lựa chọn văn phòng cho thuê hạng A?

Chi tiết →

CÂU CHUYỆN VỀ ANH LÁI XE LƯƠNG CHỈ 5 TRIỆU NHƯNG LẠI TRỞ THÀNH TỶ PHÚ

668 lượt xem

Nếu như chúng ta ở cùng với những người có lối sống tích cực thì chúng ta cũng suy nghĩ tích cực, nhưng nếu chúng ta sống cùng người tiêu cực, thì chúng ta sẽ suốt ngày than trách số phận hẩm hiu.

Chi tiết →

KHÁI NIỆM VĂN PHÒNG TRỌN GÓI VÀ LỢI ÍCH MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP

668 lượt xem

Văn phòng trọn gói là gì? Văn phòng trọn gói có khác biệt gì so với văn phòng thường? Doanh nghiệp sẽ nhận được lợi ích như thế nào nếu lựa chọn văn phòng trọn gói? Tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây.

Chi tiết →

GIÁ THUÊ VĂN PHÒNG TP.HCM TĂNG CAO

665 lượt xem

Theo báo cáo Tiêu điểm quý I/2018 thị trường bất động sản TP.HCM của công ty TNHH CBRE Việt Nam, trong quý I/2018, do hạn chế nguồn cung mới ở cả hạng A và B nên tổng nguồn cung mặt bằng văn phòng tại TP.HCM duy trì ở mức 382.763 m2 cho văn phòng hạng A và 813.362 m2 cho văn phòng hạng B.

Chi tiết →

HỌC CÁCH CẢM THÔNG VỚI NGƯỜI KHÁC

644 lượt xem

Học cách thông cảm là cách tốt nhất để trở thành một người dễ mến, sâu sắc, lôi cuốn và hạnh phúc hơn. Để thông cảm với một ai là việc không hề khó, chỉ cần sẵn lòng đặt mình vào đỉa vị của người đó. Vậy cảm thông là gì? Và làm thế nào để có thể học cách cảm thông?

Chi tiết →

NỞ RỘ MÔ HÌNH VĂN PHÒNG MINI DÀNH CHO GIỚI KHỞI NGHIỆP THUÊ VỚI GIÁ RẺ

638 lượt xem

Mô hình này đang được Anh Tân kinh doanh hiệu quả, cụ thể anh thuê căn nhà phố trên khu đất 100 m2, quy mô một trệt, một lửng, 6 lầu gần đường Cộng Hòa (quận Tân Bình, TP HCM)

Chi tiết →

NHỮNG CÂU CHUYỆN TÂM HỒN

638 lượt xem

Con người vốn dĩ là những người kể chuyện. Nhưng khi phải viết nên một câu chuyện hay, bạn có thể sẽ cảm thấy bối rối, ngay cả khi bạn sở hữu trí tưởng tượng sống động và vô vàn ý tưởng tuyệt vời.

Chi tiết →

DOANH NGHIỆP CHO THUÊ LẠI VĂN PHÒNG CÓ BẮT BUỘC PHẢI ĐĂNG KÝ NGÀNH NGHỀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN KHÔNG?

592 lượt xem

Việc cho thuê lại văn phòng là hoạt động kinh doanh bất động sản. Do đó, doanh nghiệp cho thuê lại nếu chưa có ngành nghề kinh doanh bất động sản trong giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì phải tiến hành bổ sung ngành nghề kinh doanh theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2014.

Chi tiết →

Liên hệ

Nhân viên tư vấn

phone