TIN TỨC VĂN PHÒNG CHO THUÊ

6 TIÊU CHÍ CẦN THIẾT ĐỂ LỰA CHỌN VĂN PHÒNG PHÙ HỢP

865 lượt xem

Việc lựa chọn được một văn phòng tốt với vị trí thuận lợi và quan trọng nhất là phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp là điều không phải dễ.

Chi tiết →

NHỮNG CẤM KỴ TRONG PHONG THỦY NƠI VĂN PHÒNG

851 lượt xem

Yếu tố phong thủy đóng vai trò không nhỏ trong sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, để tận dụng tốt sức mạnh phong thủy thì công tác thiết kế văn phòng cần phải tránh những điều sau đây.

Chi tiết →

KHÁI NIỆM PHÍ NGOÀI GIỜ VÀ CÁCH TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

840 lượt xem

Khi ký kết hợp đồng thuê văn phòng, khách thuê thường chỉ quan tâm đến giá thuê và chi phí quản lý, hay nói cách khác là phần chi phí cố định hàng mà bỏ sót một số điều khoản phụ trong hợp đồng, ví dụ như tiền điện, số ô tô và xe máy được phép đỗ, và đặc biệt là phí ngoài giờ. Vậy phí ngoài giờ là gì và được tính như thế nào?

Chi tiết →

6 CÁCH ĐỂ BẮT ĐẦU MỘT NGÀY LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

826 lượt xem

Đôi khi chúng ta cũng có những lúc cảm thấy chán nản, thiếu động lực khi bắt đầu một ngày làm việc mới. Nhiều lúc vì có quá nhiều việc khiến bạn rơi vào mớ hỗn độn, không biết phải làm việc nào trước, việc nào sau và bạn chẳng thể nào kiểm soát.

Chi tiết →

CÂU CHUYỆN KINH DOANH THÀNH CÔNG CỦA ÔNG LÃO BÁN TÁO VÀ CHÀNG NHÂN VIÊN TRẺ

825 lượt xem

Câu chuyện về ông lão bán hoa quả cùng 3 người nhân viên trong bài viết sau đây sẽ cho bạn thấy rằng: Người tuyển dụng chỉ mang lại cho bạn cơ hội, còn thành công thăng tiến là thứ bạn phải tự mình có được.

Chi tiết →

NHỮNG THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ PHONG THỦY VĂN PHÒNG

824 lượt xem

Phong thủy văn phòng không chỉ đơn giản là mua vật phẩm phong thủy đặt trên bàn làm việc mà nó bao gồm nhiều vấn đề liên quan khác, nếu chúng ta biết tận dụng tốt những kiến thức phong thủy văn phòng cơ bản thì sẽ góp phần đem lại cho công ty điều kiện thuận lợi để phát triển.

Chi tiết →

NHỮNG CÂU CHUYỆN Ý NGHĨA VỀ KINH DOANH

809 lượt xem

Trong cuộc sống, trong kinh doanh hay bất cứ công việc nào, thành hay bại đều phụ thuộc vào chính bản thân mỗi người, phụ thuộc vào cách nhìn của mỗi người vào sự việc đó. Cơ hội sẽ không đến 2 lần, khi bạn bỏ qua thì ngay lập tức sẽ có người khác đón lấy.

Chi tiết →

LỰA CHỌN MÀU SẮC VĂN PHÒNG THEO HƯỚNG HỢP PHONG THỦY

802 lượt xem

Việc lựa chọn màu sắc văn phòng hợp phong thủy là một trong những vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm khi thiết kế nội thất văn phòng, bởi họ tin nếu một văn phòng làm việc hợp với phong thủy sẽ giúp cho việc làm ăn trở nên thuận lợi và phát triển ngày càng tốt hơn.

Chi tiết →

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI THUÊ VĂN PHÒNG

802 lượt xem

Kinh tế ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu thuê văn phòng tại các thành phố lớn cũng ngày càng tăng cao, thị trường văn phòng cho thuê chính vì thế cũng ngày càng phong phú, nhiều loại hình cho thuê đa dạng.

Chi tiết →

8 VẤN ĐỀ QUAN TRỌNG TRONG HỢP ĐỒNG THUÊ VĂN PHÒNG

798 lượt xem

Khi soạn thảo mẫu hợp đồng thuê văn phòng làm việc doanh nghiệp bạn cần chú ý đến những điểm gì?

Chi tiết →

Liên hệ

Nhân viên tư vấn

phone