TIN TỨC VĂN PHÒNG CHO THUÊ

THỊ TRƯỜNG CHOTHUEVANPHONG VẪN VẮNG KHÁCH

1,979 lượt xem

Theo ghi nhận của một số chủ đầu tư chothuevanphong trên địa bàn tp, hiện thị trường này đang vắng khách và đối mặt với sức ép về giá cả, các dịch vụ đi kèm

Chi tiết →

NHU CẦU CẦN THUÊ VĂN PHÒNG HCM TĂNG

1,909 lượt xem

thị trường cao ốc văn phòng cho thuê quận 1 bình ổn và có dấu hiệu đang giảm dần về đáy.Tỷ lệ "trống" tại các cao ốc hạng A là 15,3% và hạng B là 11,8%.

Chi tiết →

GIÁ CHO THUÊ VĂN PHÒNG HÀ NỘI QUÝ I / 2013

1,879 lượt xem

Trong quý 1/ 2012, Keangnam gia nhập thị trường với diện tích thuê khoảng 94.800 m2. Giá thuê trung bình văn phòng hạng A tiếp tục giảm ở mức 40,3US$/m2/ tháng.

Chi tiết →

GIÁ THUÊ VĂN PHÒNG TP.HCM SẼ TĂNG TRONG THỜI GIAN TỚI

1,857 lượt xem

Thị trường van phong cho thue tp hcm Quý 1/2013 chứng kiến thêm nhiều hoạt động và yêu cầu thuê so với quý trước. Trong khi thị trường vẫn đang nghiêng về khách thuê

Chi tiết →

NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT KHI CẦN THUÊ VĂN PHÒNG TRONG CAO ỐC

1,831 lượt xem

Với kinh nghiệm trong việc tư vấn văn phòng cho thuê, Công ty Địa ốc Châu Long chia sẻ một số vấn đề cần lưu ý khi có nhu can thue van phong trong các toà nhà :

Chi tiết →

GIÁ CHO THUÊ PHÒNG TP.HCM GIẢM 10%

1,805 lượt xem

Trưởng bộ phận van phong cho thue quan 1 cho biết: "Xu hướng chung, áp lực giảm giá thuê ngày càng mạnh do nguồn cung ngày càng dồi dào hơn là mức cầu trên thị trường".

Chi tiết →

NHU CẦU THUÊ VĂN PHÒNG XUỐNG THẤP NHẤT TRONG 3 NĂM QUA

1,699 lượt xem

Đối mặt với tỷ lệ trống phòng,nhiều văn phòng cho thuê giá hot đã giảm giá mạnh để hút khách.Nhu cầu tim van phong cho thue giảm do tình hình nền kinh tế khó khăn.

Chi tiết →

CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO

1,684 lượt xem

Nhằm giải bài toán kinh tế cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, mới thành lập, văn phòng đại diện công ty,“Cho thuê văn phòng ảo”,ngày càng nở rộ.

Chi tiết →

CHO THUÊ VĂN PHÒNG HÀ NỘI 10 NĂM NỮA VẪN CHƯA

1,677 lượt xem

Phản ánh đúng sức khỏe của doanh nghiệp và nền kinh tế, Văn phòng cho thuê quận 1 đang trống hàng nghìn mét vuông. Cho thuê văn phòng giá rẻ nhưng ế vẫn hoàn ế.

Chi tiết →

CÁCH CHỌN HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC THEO TUỔI HỢP PHONG THỦY

1,193 lượt xem

Sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi sẽ mang đến những may mắn, phòng tránh rủi ro trong kinh doanh.

Chi tiết →

Liên hệ

Nhân viên tư vấn

phone