TIN TỨC VĂN PHÒNG CHO THUÊ

GIẢI PHÁP NÀO ĐỂ CỨU TÒA NHÀ CHO THUÊ VĂN PHÒNG THOÁT KHỎI KHỦNG HOẢNG

2,200 lượt xem

Tòa nhà văn phòng cho thuê ở TPHCM hiện còn trống đến 25% trong tổng số 1,6 triệu mét vuông, trong khi nguồn cung sẽ tiếp tục tăng thêm khoảng 1 triệu mét vuông nữa.

Chi tiết →

GIÁ THUÊ VĂN PHONG BẮT ĐẦU

2,176 lượt xem

Các khảo sát cho thấy, sẽ không có bất kỳ tòa nhà hạng A và tòa nhà hạng B nào mới đưa vào hoạt động ít nhất cho đến hết quý đầu tiên của năm 2014.

Chi tiết →

ROSANA BUILDING

2,111 lượt xem

Địa Ốc Châu Long giới thiệu Cao ốc văn phòng cho thuê Rosana Building tọa lạc tại số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường DaKao, Quận 1, TP.HCM.

Chi tiết →

GIÁ CHO THUÊ VĂN PHÒNG TẠI TPHCM  THẤP KỶ LỤC

2,110 lượt xem

Ngay trong quý đầu tiên của năm 2013, đã xuất hiện những tín hiệu không khả quan với thị trường cho thuê văn phòng tại tp.hcm khi thị trường văn phòng cho thuê tại đây đã bắt đầu chạm đáy.

Chi tiết →

VĂN PHÒNG CHO THUÊ TP.HCM

2,106 lượt xem

Giá văn phòng cho thuê Tp.HCM đang giảm nhẹ và nhu cầu thuê giảm . Các chủ tòa nhà văn phòng đang ra sức tung ra nhiều “chiêu” để thu hút và giữ chân khách hàng.

Chi tiết →

GENERALIMEX BUILDING

2,095 lượt xem

Địa Ốc Châu Long giới thiệu Cao ốc văn phòng cho thuê Generalimex Building tọa lạc tại 66 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM.

Chi tiết →

VĂN PHÒNG CHO THUÊ HÀ NỘI

2,091 lượt xem

Thị trường văn phòng cho thuê đứng trước không ít khó khăn. Theo báo cáo của Savills Việt Nam, hiện Hà Nội có khoảng 1 triệu mét vuông van phong cho thue gia hot.

Chi tiết →

SUNWAH TOWER

2,084 lượt xem

Địa Ốc Châu Long giới thiệu Cao ốc văn phòng cho thuê Sunwah Tower tọa lạc tại số 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

Chi tiết →

2,059 lượt xem

Lĩnh vực BĐS vốn được xem nhiều tiềm năng với sự khan hiếm và đắt đỏ đã nhanh chóng đi xuống và đối mặt với sự dư thừa và ế ẩm. Điều này khiến cho không ít nhà đầu tư vỡ mộng.

Chi tiết →

GIÁ VĂN PHÒNG CHO THUÊ TP.HCM GIẢM

2,014 lượt xem

Trong quý III, thị trường văn phòng cho thuê TP HCM giảm giá 2% và dự báo sẽ giảm thêm trong quý tới. Ngược với Sài Gòn, giá cho thuê văn phòng tại Hà Nội tăng nhẹ sau một thời gian dài lao dốc.

Chi tiết →

Liên hệ

Nhân viên tư vấn

phone