TIN TỨC VĂN PHÒNG CHO THUÊ

VINCOM CENTER A

2,605 lượt xem

Địa Ốc Kim Quang giới thiệu Trung tâm thương mại và Cao ốc văn phòng cho thuê Vincom Center A tọa lạc tại số 171 Đồng Khởi & 116 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM.

Chi tiết →

VĂN PHÒNG CHO THUÊ HCM: ĐIỂM SÁNG CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

2,550 lượt xem

Theo báo cáo mới đây nhất về thị trường bất động sản tại tp.hcm, đã cho thấy những tín hiệu rất tích cực, đặc biệt là ở các phân khúc văn phòng cho thuê hạng A và B.

Chi tiết →

CAO ỐC 123 NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU

2,474 lượt xem

Địa Ốc Châu Long giới thiệu Cao ốc văn phòng cho thuê Cao Ốc 123 Nguyễn Đình Chiểu tọa lạc tại 123 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, Quận 3, TP.HCM.

Chi tiết →

CAO ỐC 123

2,455 lượt xem

Địa Ốc Châu Long giới thiệu Cao ốc văn phòng cho thuê Cao Ốc 123 tọa lạc tại số 123 – 127 Võ Văn Tần, Quận 3, TP.HCM.

Chi tiết →

SAIGON TRADE CENTER

2,450 lượt xem

Địa Ốc Châu Long giới thiệu Trung tâm thương mại và Cao ốc văn phòng cho thuê Saigon Trade Center tọa lạc tại số 37 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Chi tiết →

DIAMOND PLAZA

2,442 lượt xem

Địa Ốc Châu Long giới thiệu Trung tâm thương mại và Cao ốc văn phòng cho thuê Diamond Plaza tọa lạc tại số 34 Lê Duẫn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Chi tiết →

THỊ TRƯỜNG CHO THUÊ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG GẶP NHIỀU KHÓ KHĂN

2,441 lượt xem

Nguồn cung tăng mạnh, giá cho thuê giảm khiến thị trường văn phòng cho thuê tại Tp.HCM tiếp tục rơi vào tình trạng khó khăn do phải cạnh tranh để giành khách thuê.

Chi tiết →

CHO THUÊ VĂN PHÒNG KEANGNAM ĐÃ LẤP ĐẦY 30% DIỆN TÍCH

2,341 lượt xem

Colliers International Vietnam đã chính thức trở thành đại lý độc quyền cho thuê văn phòng và marketing cho Tòa tháp văn phòng cho thuê Keangnam Hanoi Landmark.

Chi tiết →

SAIGON FINANCE CENTER

2,287 lượt xem

Địa Ốc Châu Long giới thiệu Cao ốc văn phòng cho thuê Saigon Finance Center tọa lạc tại số 9 đường Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM.

Chi tiết →

NHU CẦU CẦN THUÊ VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI TĂNG

2,254 lượt xem

Nhu cầu văn phòng cho thuê giá rẻ tại Hà Nội trong tháng 10 này vẫn tăng mạnh, trong khi nguồn cung hầu như không thay đổi khiến diện tích còn trống tiếp tục giảm.

Chi tiết →

Liên hệ

Nhân viên tư vấn

phone